TIN TỨC

MIPEC TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TRONG CÁC BẢNG XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP UY TÍN NĂM 2022

Ngày 05/01/2023, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022, đây là năm thứ 14 liên tiếp MIPEC nằm trong bảng xếp hạng này. Trước đó, ngày 11/12/2022, MIPEC nhận chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022 năm thứ 4. Việc thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp uy tín đã khẳng định vị thế, thương hiệu của MIPEC, đồng thời giúp MIPEC nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

Bảng xếp hạng VNR500- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên bởi báo Vietnamnet với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây là năm thứ 16 bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng VNR500 góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới.

Với việc đáp ứng các tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp trong bảng xếp hạng VNR500 như: doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản, tổng số lao động và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông của MIPEC ở mức cao, năm 2022 MIPEC xếp vị trí 160 trong Bảng xếp hạng VNR500, tăng 55 bậc so với năm 2021. Cùng với đó, MIPEC xếp thứ hạng 351 trong bảng xếp hạng PROFIT 500 - Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022 (tăng 126 bậc so với năm 2021).

MIPEC nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022

Cũng trong thời gian này, bên cạnh việc xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR500- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022, MIPEC vinh dự được bình chọn và công nhận là một trong 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022. Đây là năm thứ tư MIPEC đạt danh hiệu này.

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2006. Qua 17 năm tổ chức, Chương trình đã cấp chứng nhận cho rất nhiều nhãn hiệu uy tín, nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó nhiều nhãn hiệu tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới và trở thành một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay.

Để được công nhận là một trong 50 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, các doanh nghiệp cần đáp ứng được những tiêu chí: Số lượng người tiêu dùng đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng; Thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu…; Ưu tiên trong đánh giá Nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao; Là sản phẩm xuất khẩu chủ lực, sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường của các nền kinh tế phát triển; Sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; Thực hiện tốt các quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; Tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

MIPEC nhận chứng nhận Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022

Là một doanh nghiệp đa ngành với 19 năm xây dựng và phát triển, việc có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500-Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam khẳng định vị thế và thương hiệu của MIPEC trên bản đồ các doanh nghiệp Việt Nam. Với nội lực, lợi thế sẵn có cùng những thành công đã đạt được trong các lĩnh vực SXKD mà MIPEC tham gia, trong năm 2023, MIPEC tiếp tục phát huy những thế mạnh đó để đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

Bài trước Bài sau
index