...
MIPEC RIVERSIDE
Giới thiệu

Nằm sát cạnh cây cầu Long Biên lịch sử và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 3km, MIPEC Riverside là một tổ hợp công trình đa chức năng trên diện tích gần 17.000m2 gồm 03 tầng hầm để xe, hai tòa tháp cao 35 tầng với khối đế 06 tầng trung tâm thương mại đầy đủ các dịch vụ tiện ích và hơn 800 căn hộ cao cấp (trong đó có 2 tầng căn hộ Penthouse) với 18 loại căn hộ có diện tích trung bình từ 77m2 đến 144m2, phù hợp với các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý, tràn ngập ánh sáng và có tầm nhìn mở hướng ra sông Hồng, cầu Long Biên, cầu Nhật Tân… Căn hộ được trang bị nội thất sang trọng, thanh lịch với các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại. Ngoài ra, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 43,9% trên tổng diện tích lô đất, phần diện tích còn lại được giành cho các công trình công cộng, khuôn viên, cây xanh và đường nội bộ thỏa mãn nhu cầu về một  không gian sống trong lành của cư dân.

Ngay từ khi khởi công, MIPEC Riverside đã hứa hẹn sẽ trở thành một dự án bất động sản nóng và hấp dẫn. Vì vậy, vừa chính thức được mở bán, dự án nhanh chóng được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Năm 2014, khi dự án xây dựng phần thô đến tầng 17, 100% căn hộ đã được chủ đầu tư bán hết. 

Website: riverside.mipec.vn

 

Vị trí

Tọa lạc tại số 2 Phố Long Biên II, tiếp giáp phố Long Biên I, Long Biên II và đường đê Ngọc Thụy và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 3km, MIPEC Riverside có vị trí địa lý phong thủy vô cùng đắc địa.

Xem bản đồ
Hình ảnh minh họa